Phụ kiện điện thoại là gì ?

Đăng bởi NGUYỄN THU HẰNG vào lúc 18/05/2021

Phụ kiện điện thoại được hiểu đơn giản là những sản phẩm được đi kèm với điện thoại, có tác dụng hỗ trợ cơ bản như sạc pin, nghe nhạc,… Thế nhưng ngày nay, khi smartphone trở nên quá phổ biến, hầu hết mỗi người đều sở hữu ít nhất một chiếc cho riêng mình, thì cùng với đó, nhu cầu về phụ kiện điện thoại cũng được nâng lên không ít.

Tính lùi xuống khoảng 10 – 20 năm trước, nhắc đến phụ kiện, chúng ta có chăng chỉ nghĩ tới tai nghe và sạc pin. Nhưng đặt trong thời đại hiện nay, phụ kiện điện thoại đã được nâng cấp lên một “trình độ” mới: đa dạng, cải tiến và mẫu mã đẹp hơn rất nhiều. 

PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI CÓ CẦN THIẾT KHÔNG?

Mỗi phụ kiện đều có những chức năng riêng của nó. Tùy vào nhu cầu của người sử dụng sẽ quyết định xem các phụ kiện điện thoại có quan trọng với “dế yêu” của họ hay không. Tác dụng của các loại phụ kiện thường được chia làm 3 kiểu:

  • Bảo vệ điện thoại: gồm những sản phẩm bảo vệ bên ngoài như ốp lưng, quạt mát, túi đựng, bao da,..
  • Hỗ trợ điện thoại: sản phẩm có tác dụng bổ trợ cho các ứng dụng, hoạt động của điện thoại ví dụ như tai nghe, sạc pin, lens chụp ảnh, loa bluetooth, giá đỡ điện thoại,…
  • Làm đẹp điện thoại: có tác dụng đảm bảo độ thẩm mỹ của điện thoại, ví dụ như ốp lưng, túi đựng, dây treo,…

PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI ĐƯỢC BÁN Ở ĐÂU?

Ngày nay, phụ kiện điện thoại được bán tràn lan ở khắp mọi nơi, có thể kể đến như:

  • Cửa hàng điện thoại, văn phòng phẩm, trung tâm thương mại, siêu thị,
  • Các sàn giao dịch thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sendo, Tiki,…
  • Bên cạnh đó, còn có một bộ phận các cá nhân, tập thể nhập hàng từ nhiều nơi về bán online qua các kênh mạng xã hội như Facebook, Instagram, Zalo,…
0984 067 286
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

phukienrongvang.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn