Bạn có biết phụ kiện điện thoại gồm những gì?

Đăng bởi NGUYỄN THU HẰNG vào lúc 18/05/2021

Điện thoại thông minh - smartphone ngày nay không chỉ đảm nhiệm đơn thuần chức năng nghe gọi mà còn đảm nhiệm chức năng thể hiện đẳng cấp cho người sử dụng. Đối với phái đẹp nhu cầu với phụ kiện điện thoại đơn thuần là các phụ kiện trang trí hoặc bảo vệ đi kèm cho điện thoại nhưng với phái mạnh đam mê công nghệ thì phụ kiện điện thoại phong phú hơn. Phụ kiện điện thoại dành cho phái mạnh bao gồm những linh kiện điện thoại như tai nghe,thẻ nhớ dung lượng lớn, bộ tay cầm…Phụ kiện điện thoại đảm nhiệm vai trò bổ trợ chức năng cho điện thoại, thông thường nó tăng cường các tính năng của điện thoại, đưa lại các lợi ích tuyệt vời cho người dùng. Để biết chính xác phụ kiện điện thoại bao gồm những gì hay tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

1. Loại pin: pin thường là hầu hết đầu vào cho các tính năng điện thoại di động hiện tại và màn hình và các khía cạnh khác của các cấu hình, đa số các điện thoại di động tại thời điểm mua hàng, các cấu hình tiêu chuẩn là một pin, rõ ràng là không thể đáp ứng nhu cầu của chúng tôi.


2. Bộ sạc: bao gồm đi du lịch sạc (phụ trách trực tiếp), cái nôi (universal thu phí), sạc điện thoại di động (như Motorola P790, 5 pin kiềm hoặc niken-hydro có thể sạc lại pin sạc khẩn cấp), bộ sạc xe hơi.


3. Tai nghe: tai nghe nói chung trong cấu hình tiêu chuẩn, nhưng đối với những người muốn theo đuổi một máy nghe nhạc tốt hơn, bạn cần phải mua tai nghe chuyên nghiệp hơn, chẳng hạn như Sennheiser, Shure, vv (giới hạn để hỗ trợ tiêu chuẩn 3.5 Mm đường kính điện thoại di động hoặc có một giao diện 3,5 mm, tai nghe adapter điện thoại). Màn hình LCD điều khiển từ xa hoặc dây bình thường, và như vậy.


4. Các thể loại truyền dữ liệu: bao gồm các đường dữ liệu (thường được trang bị tiêu chuẩn, nhưng cũng giống như Samsung Brush, cần mua bàn chải line), đồng bộ cơ sở, thẻ nhớ, đầu đọc thẻ, hồng ngoại adapter, Bluetooth adapter. Những điều này cho chúng tôi để tải nhạc chuông, hình ảnh, phần mềm, vv là rất cần thiết.

0984 067 286
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

phukienrongvang.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn