combo oppo VOOC R15/R17 TYPE C ZIN

Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Hết hàng
180.000₫
Số lượng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

BỘ SẢN PHẨM GỒM:

- 1 Củ sạc nhanh VOOC 5V-4A - 1 Cáp sạc nhanh chân Type C Tương thích tốt với các dòng điện thoại OPPO hỗ trợ công nghệ sạc nhanh VOOC - Sạc nhanh OPPO công nghệ VOOC model R17 có thông số Output : 5V-4A.

- Với công nghệ sạc nhanh VOOC, chỉ cần 5 phút sạc bạn có thể thực hiện được cuộc gọi trong 2h đồng hồ. Với 30 phút sạc điện thoại của bạn có thể đầy được 75% pin. Sạc nhanh VOOC còn An toàn với 5 lớp bảo vệ độc quyền công nghệ từ OPPO VOOC là công nghệ sạc pin nhanh và an toàn nhất hiện nay được phát triển độc quyền bởi hãng điện thoại OPPO. VOOC giúp thiết bị đạt 75% pin chỉ trong vòng 30 phút sạc.

Công nghệ áp dụng dòng điện đầu ra cao để tiến hành sạc nhanh, sau khi pin đã gần đầy thì dòng điện sẽ được tự động điều chỉnh thấp dần.Quá trình sạc và điều chỉnh dòng điện được quản lý bởi chip xử lý bên trong cốc sạc và điện thoại giúp sạc pin điện thoại nhanh mà vẫn đảm bảo độ an toàn cho người dùng. Để sử dụng VOOC, bạn cần có trọn bộ Adapter và dây cáp của OPPO, pin và điện thoại có hỗ trợ sạc nhanh cũng của OPPO.

Thiếu 1 trong 4 cái trên thì không thể kích hoạt VOOC Nếu bạn muốn cắm cốc sạc VOOC vào điện thoại khác, thì nó sẽ chỉ hoạt động như cốc sạc bình thường và không kích hoạt chế độ sạc nhanh.

  • Sản phẩm hiện đang được bán tại PHỤ KIỆN RỒNG VÀNG. Bên cạnh sản phẩm này , chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm 
  • Quý khách có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 163 XÃ ĐÀN - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI. 
  • Hoặc truy cập website https://phukienrongvang.vn  hay liên hệ hotline 0984067286 để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn

 

0984 067 286
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

phukienrongvang.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn