CÁP WK HỘP SẮT WDC 079

Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Hết hàng
120.000₫
CÁP LOẠI
Số lượng

Cáp sạc bọc vải WDC-079 chống rối, chống gãy đứt đang là dòng sạc được rất nhiều người quan tâm, cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé!

Thiết kế bọc vải chống đứt – gãy – rối hiệu quả

Khác với những dòng cáp sử dụng chất liệu nhựa thông thường, WDC-079 được làm từ chất liệu vải bện nhiều lớp cao cấp nhờ đó sản phẩm có độ bền cao, chắc hơn. Thiết kế này giúp sản phẩm hạn chế được tối đa tình trạng gãy, gập hay đứt giống như những chiếc cáp thông thường khác.

Sạc nhanh – Truyền dữ liệu tốc độ cao

Cáp sạc WDC-079 có khả năng phân phối nguồn điện ổn định, chống ngắn mạch và quá dòng giúp bảo vệ an toàn cho pin và cáp sạc trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, WDC-079 còn có khả năng sạc nhanh với dòng điện 2.4A.

SỞ hữu tốc độ truyền tải dữ liệu là 480Mb/s, WDC-079 có thể truyền ổn định các tệp lớn, nhỏ. Bạn hoàn toàn có thể dùng WDC-079 như một dây kết nối dữ liệu tiện lợi.

Chất liệu cao cấp

Phần lõi dây được làm từ đồng nguyên chất cho khả năng truyền dẫn vô cùng tốt và ổn định. Hạn chế được tình trạng sạc chậm, nóng máy hay nguồn điện bị ngắt giữa chừng.

Sở hữu cáp sạc bọc vải WDC-079 với nguồn raTạo sản phẩm khác chuẩn 2.4A là một lựa chọn thông minh dành cho “dế yêu” của bạn!

0984 067 286
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

phukienrongvang.vn
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn